HÔM NAY:

• End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Linh
Ngày gửi: 09h:41' 22-12-2012
ĐẢNG BỘ XÃ NGA VĂN
CHI BỘ TRƯỜNG THCS
CỘNG HÒÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Nga Văn, ngày 11 tháng 12 năm 2012

BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CHI BỘ
NĂM 2012

Năm 2012, là năm đầu tiên thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015. Năm tiếp tục thực hiện “ Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục ”, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ” góp phần đẩy mạnh sự nghiệp “ Công nghiệp hoá- Hiện đại hoá đất nước ”. Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, chi bộ trường THCS Nga Văn đã có kế hoạch chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ các năm học trong năm 2012 với các nội dung sau:
I- QUÁN TRIỆT THỰC HIỆN CÁC CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG, CỦA NGÀNH
- Chi bộ trường THCS Nga Văn năm 2012 thực hiện nội dung nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Đua nghị quyết của Đảng vào thực tế cuộc sống, vào thực tế nhà trường.
- Tiếp tục thực hiện hướng dẫn số 12 của UB kiểm tra BCHTW Đảng về việc hướng dẫn tiếp tục thực hiện quy định số 115- QĐ/ TW ngỳa 7/ 12/ 2007 của Bộ chính trị về những điều đảng viên không được làm.
- Tiếp tục thực hiện hướng dẫn số 3731 CV/BTCTW của ban tổ chưc TW ngày 16/ 4/ 2008 về việc hướng dẫn bổ sung một số nội dung sinh hoạt chi bộ gắn với thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ”.
- Triển khai và thực hiện tốt các chỉ thị - nghị quyết Đại hội của các cấp chi bộ Đảng, nhà nước, của ngành Giáo dục và đào tạo ban hành. 100% CB đảng viên được học tập, quán triệt và thực hiện tốt các chỉ thị Nghị quyết của Đảng, nhà nước và của ngành trong năm 2012.
II- CHỈ ĐẠO ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC TỔ CHỨC TRONG NHÀ TRƯỜNG.
1- CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẢNG
a) Tổng số Đảng viên đầu năm: 18 đ/c, trong đó có 2 đ/c là đảng viên dự bị.
- Đến tháng 6/ 2012, Đảng viên chính thức: 18đ/c
- Hiện nay do 1 đ/c đã chuyển trường nên số đảng viên hiện có là 17đ/c.
( Đ/c Mai Xuân Thường đã chuyển đi tháng 9/ 2012 )
b) Chi Uỷ: Gồm 3 đ/c
- 1 Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường
- 1 phó bí thư – Phó HT - Chủ tịch CĐ
- 1 Uỷ viên - Tổ trưởng chuyên môn.
2- CHỈ ĐẠO ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG
2.1- Ban giám hiệu:
Gồm có 2 đ/c: hiệu trưởng và phó hiệu trưởng
- Có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, năng lực chuyên môn vững, trình độ quản lý tốt và công tác tổ chức lãnh đạo cho CBQL đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ. Lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học được CBGV- HS và Phụ huynh tin tưởng.
- Làm tốt công tác bồi dưỡng cán bộ Đảng viên có năng lực trình độ, phẩm chất đạo đức để kế cận CBQL cho ngành giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục cho nhà trường.
2.2- Chỉ đạo đẩy mạnh hoạt động của Tổ chuyên môn.
- Củng cố tổ chức 2 tổ chuyên môn và chỉ đạo đi vào hoạt động. Chọn cử các đồng chí có trình độ chuyên môn phẩm chất đạo đức, năng lực lãnh đạo làm tổ trưởng, tổ phó, lãnh đạo các tổ chức chuyên môn hoạt động có chất lượng. Các đ/c tổ trưởng đều là đảng viên gương mẫu và có trách nhiệm cao.
- Có kế hoạch chỉ đạo các tổ chuyên môn hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ đẩy mạnh hoạt động chuyên môn trong nhà trường đặc biệt là hoạt động dạy- học. Phấn đấu nâng cao chất lượng dạy- học , có nhiều GVG, HSG các cấp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
- Tổ chức tốt việc bồi dưỡng – thi GVG trường đạt kết quả cao. Năm học 2011- 2012, số GV đạt GVG huyện: 8 đ/c
2.3- Công tác chủ nhiệm:
- Trong năm 2012, dựa vào đặc điểm yêu cầu nhiệm vụ, dựa vào trình độ khả năng về chuyên môn và năng lực quản lý, về tinh thần trách nhiệm để chọn cử GV làm chủ nhiệm các lớp một cách hợp lý, có chất lượng. Tổ chức chỉ đạo hoạt động chủ nhiệm lớp đúngchức năng nhiệm vụ, xây dựng lớp tiên tiến nâng cao chất lượng GD toàn diện. Nhiều đ/c đảng viên đã thực

Gửi ý kiến

CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ ĐÃ TRUY CẬP WEBSITE TRƯỜNG THCS VĨNH LẠC-LỤC YÊN-YÊN BÁI Chúc quý thầy cô mạnh khỏe, thành đạt